Đá quý tâm linh

VESUVIANITE/IDOCRASE: ĐÁ QUÝ TÂM LINH TÌM THẤY TẠI VIỆT NAM

VESUVIANITE/IDOCRASE: ĐÁ QUÝ TÂM LINH TÌM THẤY TẠI VIỆT NAM

Vesuvianite/ Idocrase là một loại đá tinh hệ tứ phương, tinh thể dạng lăng trụ hoặc chóp ngắn. Là một loại đá mang nhiều ý nghĩa tâm linh đã được tìm thấy tại Việt Nam.

Vesuvianite là một khoáng chất silicat hydroxit nhôm – magiê – sắt. Hệ kết timh đá này là tetragonal (tứ phương), tinh thể hình lăng trụ hoặc hình chóp ngắn. Vesuvianite thường xuất hiện dưới dạng đá màu xanh hoặc ô liu nhưng có thể bao gồm vàng, nâu, đỏ, xanh lam (cyprine) và tím hoặc là một loại đá chất lượng đá quý màu xanh lá cây được gọi là Californiaite chỉ được tìm thấy ở California, Hoa Kỳ. Tên vesuvianite được đặt cho loại đá này vì ban đầu nó được tìm thấy trên núi lửa Vesuvius ở miền Nam nước Ý.

VESUVIANITE VÀ SỨC KHỎE THỂ CHẤT

Vesuvianite giúp cân bằng và kích thích các quá trình tiêu hóa và tăng cường hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Viên đá này có thể làm giảm các bệnh do căng thẳng/stress gây ra, cũng như làm dịu trái tim và giảm nhịp tim khi nó đập quá nhanh.

Vesuvianite là một viên đá dùng để hỗ trợ, nó có thể được sử dụng để giúp chân và bàn chân khỏe hơn, chống lại chứng suy giãn tĩnh mạch và bệnh tĩnh mạch mạng nhện, đồng thời tăng cường tính toàn vẹn và sức mạnh của tất cả các loại mô trong cơ thể.

Vesuvianite  hỗ trợ và tăng cường quá trình chữa bệnh cho những người bị tuần hoàn máu kém, huyết áp cao, thiếu máu và bị bệnh tim mạch.

VESUVIANITE VÀ NHỮNG CẢM NHẬN CỦA BẠN

Vesuvianite nổi tiếng vì nó có khả năng hỗ trợ con người giải phóng sự tức giận và xua tan sự tiêu cực. Nó làm giảm cảm giác ngột ngạt đặc biệt là trong các mối quan hệ. Vesuvianite phá vỡ chuỗi cảm giác bị trói buộc và giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ và những hành động tiêu cực lặp đi lặp lại làm gia tăng những suy nghĩ không lành mạnh đó. Vesuvianite cũng giúp giảm cân nhanh chóng khi bạn ăn uống quá nhiều do thay đổi cảm xúc. Nó giảm bớt nỗi sợ hãi vô căn cứ, bệnh trầm cảm mãn tính và cảm giác tội lỗi không đáng có. Viên đá này khuyến khích bạn cảm thấy gắn bó một lòng với gia đình. Bạn có thể sử dụng vesuvianite để tăng cường nỗ lực của cả nhóm làm việc cũng như giảm các cuộc đối đầu với ông chủ và đồng nghiệp.

Vesuvianite giúp bạn cảm thấy được kết nối nhiều hơn với cơ thể và cuộc sống. Nó có thể mang lại cái nhìn sâu sắc trong việc sắp xếp lại cuộc sống trần tục sao cho phù hợp với tầm nhìn về mặt tâm linh và sự thật bên trong con người bạn. Viên đá này chữa lành trái tim đa sầu đa cảm và tăng niềm say mê của bạn trong cuộc sống. Nó mở rộng trái tim của bạn dành cho niềm vui, gạt bỏ trầm cảm và vứt bỏ suy nghĩ chán sống. Vesuvianite tăng cường lòng can đảm của bạn để cởi mở với tình yêu và những thay đổi trong cuộc sống của bạn.

Viên đá này chữa lành trái tim đa sầu đa cảm; nó sẽ khiến bạn không từ bỏ cuộc sống và không đánh mất ý chí sống vươn lên. Nó khôi phục niềm vui, sự yên bình, dịu dàng, tình yêu vô điều kiện và tình yêu bản thân. Nó loại bỏ trầm cảm, cảm giác vô dụng và không mong muốn. Vesuvianite thu hút tình yêu vào cuộc sống của bạn, khiến bạn sẵn sàng yêu một lần nữa. Nó giúp bạn quên đi sự trả thù, sự ghét bỏ, đố kị và ghen tị. Nó giúp bạn yêu bản thân hơn.