Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Viện Đá quý – Vàng và Trang sức Việt được thành lập năm 1992, là đơn vị kiểm định, đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực Đá quý, Kim loại quý, Trang sức,…được Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Khoa học và Công nghệ.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, GIV ngày càng phát triển mạnh và uy tín trên thị trường Đá quý – Trang sức Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của GS. TSKH Phan Trường Thị, Viện ngày càng có thêm những thiết bị mới để theo kịp xu thế chung của Thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Viện luôn luôn học hỏi, cập nhật những kiến thức khoa học chuyên sâu mới của Thế giới và trong nước để phục vụ cho công việc.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của GIV là sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ chuyên gia với trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Viện là một đơn vị trung gian, độc lập không tham gia bất kỳ hoạt động kinh doanh hay liên kết với doanh nghiệp kinh doanh, nên càng tạo nên sự khách quan, uy tín và chính xác đến từng sản phẩm được kiểm định.

Phương châm của Viện là “Trung thực – Khách quan – Chính xác”, Viện đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và tìm đến. Và cho đến nay, thương hiệu GIV đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước.